May Đồng Phục Y Tế | Công Ty May Mặc MEDI

06/04/2020 14:45 /

Công Ty May Mặc MEDI chuyên cung cấp và nhận may đồng phục y tế, đồng phục bệnh viện, đồng phục bệnh nhân, đồng phục phòng khám đảm bảo uy tín, chất lượng.

May Đồng Phục Y Tế | Công Ty May Mặc MEDI

Công Ty May Mặc MEDI Chuyên Cung Cấp Đồng Phục Y Tế Đảm Bảo Uy Tín, Chất Lượng Tại Việt Nam

 Chào mừng Quý khách hàng đến với Công Ty May Mặc MEDI - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và may đồng phục y tế tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm và lựa chọn.

May Đồng Phục Y Tế | Công Ty May Mặc MEDI

Chúng tôi cung cấp giải pháp đồng phục y tế theo tiêu chuẩn của bộ y tế, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh cho các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, bệnh viện, nhà thuốc, trường y  trên toàn quốc . Các dịch vụ may đồng phục y tế tại Công Ty May Mặc MEDI bao gồm : May đồng phục bác sĩ, may đồng phục dược sĩ,  may đồng phục y tá, may đồng phục điều dưỡng, may đồng phục phòng mỗ, may đồng phục hộ lý, may đồng phục bệnh nhân, ....

                                       May Đồng Phục Y Tế | Công Ty May Mặc MEDI

Tại Việt Nam, Công Ty May Mặc MEDI là đơn vị đầu tiên phát triển xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng và thiết kế cho các sản phẩm đồng phục y tế. Chúng tôi xây dựng và phát triển dây chuyền sản xuất đồng phục y tế khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng. và chất lượng luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

May Đồng Phục Y Tế | Công Ty May Mặc MEDI

Trong suốt thời gian qua, Công Ty May Mặc MEDI luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm đồng phục y tế từ dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

May Đồng Phục Y Tế | Công Ty May Mặc MEDI

Được thành lập từ năm 2010 với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những bộ đồng phục y tế hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu. Công Ty May Mặc MEDI được mọi người biết đến là một địa chỉ may đồng phục y tế uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Công Ty May Mặc MEDI cung cấp đầy đủ các mặt hàng đồng phục y tế cho các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, bệnh viện, nhà thuốc, trường y trên toàn quốc. Với hệ thống nhà xưởng, các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và cùng một đội thiết kế sáng tạo, các công nhân may tay nghề cao, Công Ty May Mặc MEDI mang lại cho khách hàng những sản phẩm đồng phục y tế chất lượng nhất.

May Đồng Phục Y Tế | Công Ty May Mặc MEDI

Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được sự tư vấn hết sức nhiệt tình trong khâu chọn chất liệu vải, kiểu dáng và giá thành sản phẩm sao cho thật phù hợp với tiêu chí mà mình đang hướng tới. Sử dụng dịch vụ may đồng phục y tế của Công Ty May Mặc MEDI bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm của Công Ty May Mặc MEDI luôn là rẻ nhất và chất lượng nhất.

 May Đồng Phục Y Tế | Công Ty May Mặc MEDI                                               

TẦM NHÌN

 Công Ty May Mặc MEDI phấn đấu trở thành đơn vị may đồng phục y tế hàng đầu Việt Nam, xây dựng thành công thương hiệu đồng phục  cao cấp trên Toàn Quốc.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Công Ty May Mặc MEDI.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Công Ty May Mặc MEDI còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Công Ty May Mặc MEDI.

May Đồng Phục Y Tế | Công Ty May Mặc MEDI

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Công Ty May Mặc MEDI là đưa ra những giải pháp may đồng phục tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí may đồng phục.

  May Đồng Phục Y Tế | Công Ty May Mặc MEDI                                                      

Lợi ích của khách hàng khi đặt may đồng phục y tế tại Công Ty May Mặc MEDI

1/ Khi khách hàng có bất kì nhu cầu nào về may đồng phục y tế, may đồng phục bác sĩ, may đồng phục dược sĩ, may đồng phục y tá, may đồng phục điều dưỡng, may đồng phục phòng mỗ, may đồng phục hộ lý, may đồng phục bệnh nhân,, liên hệ Công Ty May Mặc MEDI nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình từ chất liệu vải may đồng phục, kiểu mẫu hay như thế nào là phù hợp với nhu cầu may đồng phục của khách hàng.

2/ Về giá sản phẩm đồng phục y tế của chúng tôi luôn linh động thỏa thuận tùy vào số lượng của khách hàng. Tuy nhiên đối với các nhà may đồng phục cùng chất lượng thì Công Ty May Mặc MEDI luôn rẻ hơn 10 – 20% giá tiền.

3/ Tiến độ sản xuất,may đồng phục và giao hàng luôn đúng hẹn là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khiến khách hàng hài lòng

4/ Trong vòng bán kính nội thành TP. HCM, chúng tôi miễn phí giao hàng cũng như có nhân viên đến tận nơi tư vấn cho các khách hàng có nhu cầu may đồng phục.

5/ Miễn phí bảo hành trong vòng 1 năm cho tất cả sản phẩm đồng phục y tế do Công Ty May Mặc MEDI sản xuất.

                                                            May Đồng Phục Y Tế | Công Ty May Mặc MEDI

Thông Tin Liên Hê:

May Đồng Phục Y Tế | Công Ty May Mặc MEDI

Shop 1: 11 Đường 68, Khu Phố 2, Quận 9, HCM

Shop 2: 275 Hồng Bàn, Phường 11, Quận 5, HCM

Shop 3: 887 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, HCM

VP Miền Bắc: 24 Đường 12A, TP Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy , HN

VP Cty: 368/28/14 TTH21, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM

Email: boss@maydongphucyte.com

Website : https://maydongphucyte.com

Bài viết nổi bật

Đồng Phục Y Tế | Công Ty May Mặc MEDI
Áo blouse bác sĩ - May mặc Medi
May đồng phục y tế tại Đà Nẵng
May đồng phục y tế tại tỉnh Tây Ninh
May đồng phục y tế tại Đồng Tháp
May đồng phục y tế tại Trà Vinh
0979998342