May Đồng Phục Y Tế | Công Ty Đồng Phục Thành Công

06/04/2020 14:45 /

Các dịch vụ may đồng phục y tế tại Đồng Phục Thành Công bao gồm : May đồng phục bác sĩ, may đồng phục dược sĩ, may đồng phục y tá, may đồng phục điều dưỡng,...

May Đồng Phục Y Tế | Đồng Phục Thành Công Nhà Sản Xuất Và May Đồng Phục Y Tế Đảm Bảo Uy Tín, Chất Lượng Tại Việt Nam

 Chào mừng Quý khách hàng đến với Đồng Phục Thành Công - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực may đồng phục y tế tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm và lựa chọn.

May Đồng Phục Y Tế | Công Ty Đồng Phục Thành Công

Chúng tôi cung cấp giải pháp đồng phục y tế theo tiêu chuẩn của bộ y tế, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh cho các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, bệnh viện, nhà thuốc, trường y  trên toàn quốc   . Các dịch vụ may đồng phục y tế tại Đồng Phục Thành Công bao gồm : May đồng phục bác sĩ, may đồng phục dược sĩ,  may đồng phục y tá, may đồng phục điều dưỡng, may đồng phục phòng mỗ, may đồng phục hộ lý, may đồng phục bệnh nhân, ....

                                       May Đồng Phục Y Tế | Công Ty Đồng Phục Thành Công

Tại Việt Nam, Đồng Phục Thành Công là đơn vị đầu tiên phát triển xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng và thiết kế cho các sản phẩm đồng phục y tế. Chúng tôi xây dựng và phát triển dây chuyền sản xuất khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng. và chất lượng luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

May Đồng Phục Y Tế | Công Ty Đồng Phục Thành Công

Trong suốt thời gian qua, Đồng Phục Thành Công luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm từ dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

May Đồng Phục Y Tế | Công Ty Đồng Phục Thành Công

Được thành lập từ năm 2010 với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những bộ đồng phục y tế hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu .Đồng Phục Thành Công được mọi người biết đến là một địa chỉ may đồng phục y tế uy tín, giá rẻ TP. HCM.

Đồng Phục Thành Công cung cấp đầy đủ các mặt hàng đồng phục y tế cho các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, bệnh viện, nhà thuốc, trường y trên toàn quốc. Với hệ thống nhà xưởng, các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và cùng một đội thiết kế sáng tạo, các công nhân may tay nghề cao, Đồng Phục Thành Công mang lại cho khách hàng những sản phẩm đồng phục y tế chất lượng nhất.

May Đồng Phục Y Tế | Công Ty Đồng Phục Thành Công

Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được sự tư vấn hết sức nhiệt tình trong khâu chọn chất liệu vải, kiểu dáng và giá thành sản phẩm sao cho thật phù hợp với tiêu chí mà mình đang hướng tới. Sử dụng dịch vụ may đồng phục y tế của Đồng Phục Thành Công bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm bởi Đồng phục Thành Công luôn là rẻ nhất và chất lượng nhất.

 May Đồng Phục Y Tế | Công Ty Đồng Phục Thành Công                                               

TẦM NHÌN

 Đồng Phục Thành Công phấn đấu trở thành đơn vị may đồng phục y tế hàng đầu Việt Nam, xây dựng thành công thương hiệu đồng phục  cao cấp trên Toàn Quốc.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Đồng Phục Thành Công.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Đồng Phục Thành Công còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Đồng Phục Thành Công.

May Đồng Phục Y Tế | Công Ty Đồng Phục Thành Công

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Đồng Phục Thành Công là đưa ra những giải pháp may đồng phục tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí may đồng phục.

  May Đồng Phục Y Tế | Công Ty Đồng Phục Thành Công                                                      

Lợi ích của khách hàng khi đặt may đồng phục y tế tại Đồng Phục Thành Công

1/ Khi khách hàng có bất kì nhu cầu nào về May đồng phục bác sĩ, may đồng phục dược sĩ, may đồng phục y tá, may đồng phục điều dưỡng, may đồng phục phòng mỗ, may đồng phục hộ lý, may đồng phục bệnh nhân,, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình từ chất liệu vải may đồng phục, kiểu mẫu hay như thế nào là phù hợp với nhu cầu may đồng phục của khách hàng.

2/ Về giá may đồng phục chúng tôi luôn linh động thỏa thuận tùy vào số lượng của khách hàng. Tuy nhiên đối với các nhà may đồng phục cùng chất lượng thì Đồng Phục Thành Công luôn rẻ hơn 10 – 20% giá tiền.

3/ Tiến độ sản xuất,may đồng phục và giao hàng luôn đúng hẹn là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khiến khách hàng hài lòng

4/ Trong vòng bán kính nội thành TP. HCM, chúng tôi miễn phí giao hàng cũng như có nhân viên đến tận nơi tư vấn cho các khách hàng có nhu cầu may đồng phục.

5/ Miễn phí bảo hành trong vòng 1 năm cho tất cả sản phẩm do Đồng Phục Thành Công sản xuất.

                                                            May Đồng Phục Y Tế | Công Ty Đồng Phục Thành Công

May Đồng Phục Y Tế | Công Ty Đồng Phục Thành Công

Shop 1: 11 Đường 68, Khu Phố 2, Quận 9, HCM

Shop 2: 275 Hồng Bàn, Phường 11, Quận 5, HCM

Shop 3: 887 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, HCM

VP Miền Bắc: 24 Đường 12A, TP Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy , HN

VP Cty: 368/28/14 TTH21, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM

Email: boss@maydongphucyte.com

Website : https://maydongphucyte.com

Bài viết nổi bật

May đồng phục bệnh viện
May Đồng Phục Spa
May đồng phục y tế tại Cần Thơ
May đồng phục y tế tại Đồng Nai
May đồng phục y tế tại quận 7
May đồng phục y tế tại quận Thủ Đức, Uy Tín, Chất Lượng
0785879222